Bồi dưỡng Nghiệp vụ định giá xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Ngày 14/3/2017, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực TP. Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng Nghiệp vụ định giá xây dựng” tại TP. Hồ Chí Minh cho học viên là Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng, phó phòng, chuyên viên của các Công ty điện lực miền Nam.

1403a

Toàn cảnh khóa học

Khóa học diễn ra trong 04 ngày, từ 14/3/2017 đến 17/3/2017, học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức về: Phương pháp xác định dự toán xây dựng công trình; phương pháp xác định định mức, đơn giá xây dựng công trình; phương pháp đo bóc khối lượng và kiểm soát chi phí; phương pháp xác định tổng mức đầu tư và đánh giá hiệu quả đầu tư dự án đầu tư xây dựng công trình; quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình theo quy định hiện hành; lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng; quản lý hợp đồng trong hoạt động xây dựng; thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình.

Thông qua khóa học, bằng phương pháp giảng dạy khoa học, các giảng viên luôn kết hợp giữa nội dung bài giảng với bài tập tình huống thường xuyên diễn ra trong công tác hàng ngày. Đồng thời, giảng viên luôn giành thời gian để trao đổi thảo luận và giải đáp mọi thắc mắc, sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức trên lớp và tự tin khi vận dụng vào trong công việc chuyên môn của bản thân.

Toàn khóa học sẽ có 01 bài kiểm tra để đánh giá trình độ và khả năng tiếp thu bài giảng của học viên, đồng thời đây cũng là một trong những điều kiện để Hội đồng xét tốt nghiệp của Học viện cấp Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ định giá xây dựng cho học viên./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị