Khai giảng lớp Bồi dưỡng Quản lý dự án và đấu thầu xây dựng tại Học viện

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Để giúp cho các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện pháp lý, nâng cao trình độ chuyên môn về quản lý dự án và đấu thầu cơ bản, ngày 14/3/2017, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) tiếp tục tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Quản lý dự án và đấu thầu xây dựng tại Học viện.

KG kop QLDA va DT K6

Toàn cảnh lớp học

Khóa học diễn ra trong 14 buổi tối (từ tối 14/3/2017 đến tối 07/4/2017) nghỉ tối thứ bảy và tối chủ nhật với các nội dung: Quản lý chi phí dự án đầu tư XDCT; thanh quyết toán vốn đầu tư; quản lý chất lượng CTXD; quản lý tiến độ của dự án đầu tư XDCT; quản lý tiến độ, an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư XDCT; Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động XD; hợp đồng trong hoạt động XD;... cũng như nghiệp vụ đấu thầu xây dựng giúp cho học viên là các chủ đầu tư, trưởng, phó ban và cán bộ trực tiếp làm công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình của các tổng công ty, công ty xây dựng, các công ty tư vấn xây dựng và cá nhân có nhu cầu có đủ điều kiện pháp lý tham gia công tác quản lý dự án và đấu thầu xây dựng.

Đối với khóa học, Học viện không chỉ chuẩn bị phòng học có đủ thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất về ánh sáng, âm thanh, hình ảnh mà còn lựa chọn những giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với phương pháp giảng dạy hiện đại, thường xuyên đưa ra những bài tập tình huống, đồng thời luôn dành thời thời gian trao đổi, thảo luận để tạo hứng thú cho học viên, dễ dàng tiếp thu, nắm vững bài giảng ngay trên lớp và áp dụng linh hoạt vào trong công tác tại cơ quan, đơn vị.

Ngoài việc chấp hành nội quy của khóa học. học viên sẽ tham gia làm 02 bài kiểm tra, đây là một trong những điều kiện để Hội đồng xét tốt nghiệp của Học viện cấp 01chứng nhận quản lý dự án và 01 chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu cơ bản.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị